Giới thiệu

BauKhoe.com là website hỗ trợ thông tin, chia sẻ kinh nghiệm với các bà mẹ trong việc mang thai cũng như nuôi dạy con cái. Chúng tôi là nhóm các bà mẹ đã và đang mang thai mong muốn chia sẻ thật nhiều kiến thức mang thai giúp cho mọi người có đầy đủ kiến thức hỗ trợ cho giai đoạn 40 tuần thai cũng như quá trình chăm sóc em bé, nuôi dạy con.

Đặc biệt hơn, chúng tôi có riêng một chuyên mục “Góc của mẹ” nhằm giúp các bà mẹ giảm stress khi mang thai, cập nhật kiến thức làm đẹp, nấu ăn, tài chính giúp tình cảm gia đình, vợ chồng được trọn vẹn hơn.

Tại Việt Nam, Việc bổ sung kiến thức mang thai còn khá mới mẻ, đa phần đều do những người thế hệ trước (mẹ, bà) chia sẻ. Tuy nhiên có rất nhiều thông tin cũ đã không còn phù hợp với giai đoạn này, chính vì thế BauKhoe.Com cung cấp cho các bà mẹ những thông tin đáng tin cậy, lời khuyên từ các đồng nghiệp và sự hỗ trợ đáng chú ý từ các chuyên gia sức khoẻ ở mọi giai đoạn phát triển của con em họ.

Mọi thông tin tại BauKhoe.Com đều được chúng tôi tổng hợp và lựa chọn từ các nguồn uy tín như www.babycenter.com nên các mẹ có thể tin tưởng (Tất nhiên mọi thông tin chỉ là tham khảo, vui lòng đọc kĩ trước khi áp dụng vào từng trường hợp cụ thể).

Mọi thông tin đóng góp vui lòng gửi qua email: [email protected]

 

Cảm ơn,

Đội ngũ BauKhoe.Com

Mẹ Bầu nên đọc

Mẹ Bầu cần quan tâm